ประกาศรายชื่อกิลด์ที่ได้รับรางวัลพิเศษ จากกิจกรรมตลาดฝาก Guild
activities 2019-06-07 08:13:08


 

ประกาศรายชื่อกิลด์ที่ได้รับรางวัลพิเศษจากกิจกรรม

CABAL Extreme : ตลาดฝากกิลด์
 

     สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรม Cabal Extreme : ตลาดฝากกิลด์ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากเพื่อนๆเป็นอย่างมาก และนี่คือ 2 กิลด์ที่ประทับใจทีมงานมากที่สุด ขอแสดงความยินดีกับกิลด์ "๛๏BlackDevil๏๛" และกิลด์ "๛๏Sky๛KingDoM๏๛" จาก Server Virgo ด้วยจ้า

 

กิลด์ : ๛๏BlackDevil๏๛
 


 

คำอธิบายเกี่ยวกับกิลด์

ถึงชื่อ Guild Black Devil จะดูน่ากลัวหรือแปลว่าปีศาจ แต่ที่จริงเเล้วพวกเราน่ารักและน่าคบช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ไปไหนไปกันลุยไหนลุยนั่น ถ้าคุณอยากสนุกใน Server Virgo สามารถพบปะกับพวกเราได้

สมาชิกกิลด์ที่กำลังมองหา

ไม่จำเป็นต้องเก่ง ไม่จำเป็นต้องรวย เราก็สามารถกอดคอกันไปได้ ถ้าใจเรารักจิงและคิดที่จะสนุกกับมัน ขอให้เป็นคนเล่นเกม ที่ไม่ใช่ให้เกมเล่นคน แบ่งเวลากันด้วยนะจ๊ะ

 


 

กิลด์ : ๛๏Sky๛KingDoM๏๛
 


 

คำอธิบายเกี่ยวกับกิลด์

Friendship is not something you learn in school. มิตรภาพไม่จำเป็นต้องเรียนรู้แค่ในโรงเรียน

สมาชิกกิลด์ที่กำลังมองหา

ยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่ไม่จำกัดเวล เพศ อายุ อาชีพ

 

 

  • ให้หัวหน้ากิลด์ ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Live Chat ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2562 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์
  • ระบุแจ้งเรื่อง "เป็นกิลด์ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม Cabal Extreme : ตลาดฝากกิลด์" ในขั้นตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่จะขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิลด์ของคุณเพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์ **โดยทีมงานจะไม่ขอรหัสผ่านโดยเด็ดขาด**
  • หลังจากยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้ว วันที่ 17 มิถุนายน 2562 ทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับหาท่าน เพื่อขอรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดมิตติ้ง
  • ขอสงวนสิทธิ์มอบเงินสนับสนุนให้เฉพาะกรณีที่มีการจัดมิตติ้งขึ้นจริงในกิลด์ที่ได้รับรางวัล และต้องจัดมิตติ้งภายในวันที่ 1 - 30 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น
  • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด