ประกาศเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลไอดี
notice 2020-03-17 07:19:27ประกาศเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลไอดี
 

    ทีมงาน Cabal Extreme ขอแจ้งให้ผู้เล่นทราบ เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน หรือ "ซื้อ-ขาย" ไอดีเกมให้กับผู้อื่น ก่อให้เกิดความเสี่ยงอย่างสูง ถูกละเมิดหรือขโมยข้อมูลส่วนตัว, การนำไอดีไปใช้งานทางที่ผิด, การใช้โปรแกรมช่วยเล่น รวมไปถึงการโกงต่างๆ ซึ่งมีความเสี่ยงในการโดนระงับการใช้งานในอนาคต ทางทีมงานจึงไม่สนับสนุนให้มีการ ซื้อ-ขาย ไอดีเกม ในทุกๆช่องทางอย่างเด็ดขาด

อ่านกฎกติกาเกี่ยวกับการเล่นเกม Cabal Extreme ตามทางลิ้งก์นี้

>>> https://cabal.exe.in.th/news/Terms-of-use <<<

** หากตรวจสอบพบการกระทำผิดตามกฎกติกาการเล่นเกมของบริษัทฯ จะถูกระงับการให้บริการในทุกไอดีที่เกี่ยวข้อง
(ไอดีที่สมัครโดยเลขบัตรประชาชน หรือหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน)

 

 

ทีมงานยังคงมุ่งมั่นตามนโยบายยกระดับการป้องกัน มีการประสานงานพัฒนาระบบอย่างสม่ำเสมอ เพิ่มมาตรการความเข้มข้นในการสมัครไอดีใหม่ โดยการ

  • ปรับเปลี่ยนจำนวนการส่ง SMS ในหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน เป็นจำนวน 3 ครั้งต่อวัน (สำหรับการสมัครไอดีใหม่ / เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว / แก้ไขรหัสผ่าน / ลืมรหัสผ่าน บนระบบ Member service)
  • หลังจากสมัคร ID ใหม่สำเร็จ จะไม่สามารถใช้เบอร์เดิมสมัคร ID ได้อีกภายในวันนั้นๆ (จะสามารถใช้เบอร์เดิมสมัครได้อีกครั้งหลังจากผ่านไป 24 ชม.)

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ SMS OTP >>> https://cabal.exe.in.th/news/new-sms-otp <<<

 


EXE Authenticator ยกระดับความปลอดภัยให้กับข้อมูลไอดีคุณ

     แอปพลิเคชัน EXE Authenticator บริการใหม่จากบริษัทผู้ให้บริการเกม Electronics Extreme เปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานฟรีได้แล้ววันนี้! เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Account ID ของคุณ ยกระดับความปลอดภัยในข้อมูลไอดีเกม ด้วยระบบ Two Factor Verification ผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถใช้ Lock / Unlock ไอดีเกมต่างๆ ในเครือบริษัทฯ ได้จากตัวแอปพลิเคชัน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!

     โดยแอปพลิเคชั่นตัวนี้มีหน้าที่ในการล็อค-ปลดล็อคไอดีเกมผ่านมือถือของเจ้าของไอดีได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลไอดีของผู้เล่น

  • ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!
  • ใช้งานง่ายเพียงแค่มี EXE ID
  • ผูกกับ Smartphone ซึ่งมีมาตรฐานความปลอดภัย สูงกว่า Device Authenticator แบบ Offline ทั่วไป
  • รองรับระบบการล็อคทั้งการเล่นเกม และการเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ เพื่อป้องกันการแก้ไขข้อมูลไอดี (Update ล่าสุด 16 มี.ค. 63)

 

สมัครใช้งานและรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย!
https://cabal.exe.in.th/news/exe-authenticator